Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, dây chuyền uy tín tại TPHCM

Các khu công nghiệp hay nhà xưởng là địa điểm dùng để sản xuất ra các sản phẩm. Chính vì vậy, nó cũng là nơi tập trung nhiều khí thải, bụi công nghiệp nhất. Để bảo vệ sức khỏe cho những người làm việc tại đây cũng như hỗ trợ quá trình sản xuất diễn ra suôn sẻ, việc vệ sinh nhà xưởng định kỳ là rất quan trọng. Cùng tìm hiểu dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, dây chuyền uy tín tại TP.HCM của Vệ Sinh Nhà 247 ngay nhé.

dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng khu vực TPHCM

Mục lục

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng dây chuyền là gì?

Môi trường làm việc tại xưởng thường xuyên có nhiều bụi bặm và ô nhiễm do xe cộ di chuyển và máy móc trong quá trình hoạt động tạo ra bụi bẩn và khí thải rất nhiều. Vì vậy, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là những công việc lau dọn, vệ sinh các khu vực làm việc, máy móc trong nhà xưởng tại những cơ sở công nghiệp. 

dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Quá trình vệ sinh nhà xưởng

Những công ty, xí nghiệp, nhà xưởng thường lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng để hợp tác. Bởi các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ này sẽ có đầy đủ nhân lực, vật lực cần thiết để quá trình vệ sinh được diễn ra một cách nhanh chóng, giúp tiết kiệm chi phí nhất. 

Lợi ích khi vệ sinh nhà xưởng thường xuyên là gì?

Tạo ra môi trường sạch đẹp cho nhân viên và trong mắt khách hàng

dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Cam kết vệ sinh nhà xưởng sạch đẹp

Sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng thường xuyên sẽ giúp tạo ra cho nhân viên một môi trường sạch sẽ, thoáng đãng để làm việc. Giúp bảo vệ sức khỏe cho nhân viên và tạo cảm hứng làm việc tốt cho họ.

dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Nhân viên vệ sinh tại Vệ Sinh Nhà 247 luôn tận tâm, nhiệt tình

Bên cạnh đó, trước mỗi cuộc gặp gỡ quan trọng như ký kết hợp đồng, chuyến thăm quan sản xuất của khách hàng và đối tác cũng cần chuẩn bị kỹ càng từ khâu an toàn đến khâu vệ sinh. Để đảm bảo những yếu tố đó luôn được đáp ứng kịp thời, dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng định kỳ cần được chủ nhà xưởng quan tâm chặt chẽ.

Giảm thiểu nguy cơ tai nạn lao động và hỏa hoạn cho xưởng

Những công xưởng, nhà máy cũ, không được làm sạch thường xuyên luôn tiềm tàng những rủi ro do như:

  • Những lớp bụi bám quanh các ổ điện, trong máy móc,… gây cản trở trong công tác kiểm tra chất lượng thiết bị, dẫn đến nguy cơ xảy ra cháy nổ cao do không kịp thời nhận biết sự hỏng hóc của máy móc. 

dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Quá trình vệ sinh thiết bị máy móc nhà xưởng

  • Những vật dụng, hàng hóa để lâu mà không được dọn dẹp sẽ có nguy cơ đổ ngã dễ gây nên chấn thương không đáng có cho công nhân làm việc xung quanh.

dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Trang bị đầy đủ máy nâng, đồ bảo hộ trong quá trình thực hiện vệ sinh nhà xưởng

Tăng tuổi thọ và hiệu quả hoạt động của máy móc thiết bị

Khi môi trường trong nhà xưởng được làm vệ sinh sạch sẽ, các máy móc và trang thiết bị trong nhà xưởng cũng nhờ đó mà kéo dài được thời hạn sử dụng, hạn chế hư hỏng và phát sinh những chi phí sửa chữa không đáng có. Việc lau chùi, vệ sinh thường xuyên sẽ loại bỏ những vết cặn bẩn, dầu mỡ gây hư hỏng cho máy móc. Tiến độ sản xuất của nhà xưởng cũng như hiệu suất làm việc được đảm bảo, thậm chí gia tăng khi chất lượng máy móc được duy trì.

dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp tại Vệ Sinh Nhà 247

Đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng sản xuất cho hàng hóa.

Hàng hóa sản xuất trong nhà xưởng cần được bảo quản trong một môi trường an toàn trước khi được trao đến tay người tiêu dùng. Tuy nhiên trong suốt quá trình sản xuất, chế biến có thể bụi bẩn xung quanh sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của hàng hóa. Để tránh tình trạng này, việc lựa chọn 1 dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp là cực kỳ cần thiết.

dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Vệ sinh nhà xưởng giúp đảm bảo tiêu chuẩn sản xuất, chất lượng hàng hóa

Các gói dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng được cung cấp bởi Vệ Sinh Nhà 247

Dịch vụ dọn dẹp nhà xưởng mới thi công

Nhà xưởng mới sau xây dựng cần được tổng vệ sinh để loại bỏ các phế thải công trình và mùi sơn khó chịu trước khi đi vào hoạt động. Vệ sinh sau xây dựng cần phải có kế hoạch làm việc và nhân lực đông để loại bỏ những vết bẩn, vết sơn, xi măng và các phế thải hiệu quả.

dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Một nhà xưởng mới xây dựng đã được vệ sinh

Dịch vụ vệ sinh xưởng định kỳ tháng – quý – năm.

Vệ sinh định kỳ là những gói dịch vụ vệ sinh được thực hiện đều đặn mỗi ngày, tháng, quý hoặc năm. Phụ thuộc vào diện tích xưởng và các yêu cầu của bạn mà Vệ Sinh Nhà 247 sẽ đưa ra các phương án bảo đảm hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho bạn. 

dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng định kỳ tại Vệ Sinh Nhà 247

Vệ sinh văn phòng nhà xưởng. 

Khu vực văn phòng của nhà xưởng là không gian làm việc của nhiều nhân viên từ cấp cao đến thấp nên cần được giữ vệ sinh sạch sẽ hằng ngày. Các công việc vệ sinh văn phòng nhà xưởng định kỳ thường bao gồm: lau sàn, kính, dọn dẹp các ngách cửa. Ngoài ra khu vực bàn làm việc và các thiết bị văn phòng ở trong đó cũng sẽ được lau chùi kĩ càng.

dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Đội ngũ Vệ Sinh Nhà 247 đang thực hiện vệ sinh văn phòng 

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng năm 2023 của Công ty Vệ Sinh Nhà 247 

Dưới đây là bảng báo giá chi tiết các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng được cung cấp bởi Vệ Sinh Nhà 247: 

Gói dịch vụ Giá (VNĐ)
Vệ sinh nhà xưởng mới xây xong  
Vệ sinh nhà xưởng định kỳ  
Tổng vệ sinh nhà xưởng  
Vệ sinh nhà xưởng đã ngừng hoạt động  

Quy trình vệ sinh nhà xưởng, dây chuyền chuyên nghiệp tại Vệ Sinh Nhà 247

Quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Vệ sinh nhà 247 bao gồm các bước sau:

Bước 1: Vệ sinh nhà xưởng tại khu vực trần

Trần của nhà xưởng thường có độ cao từ 8 đến 10 mét. Để thực hiện vệ sinh đối với khu vực này, Vệ Sinh Nhà 247 thường sử dụng dàn giáo hoặc xe nâng người để thực hiện làm sạch trần nhà, đèn điện, xử lý bảo trì vệ sinh quạt gió, điều hòa… 

dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Quá trình vệ sinh khu vực trần nhà xưởng

Bước 2: Thực hiện vệ sinh các khu vực xung quanh

Khu vực xung quanh nhà xưởng như sảnh vào, khuôn viên sẽ được nhân viên vệ sinh tiến hành sử dụng các dụng cụ và các thiết bị vệ sinh chuyên dụng cùng hóa chất tẩy rửa để loại bỏ mọi bụi bẩn và sau đó tiến hành lau chùi các vị trí một lần nữa để đảm bảo độ sạch sẽ tốt nhất.

dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Vệ sinh các khu vực xung quanh

Bước 3: Vệ sinh những máy móc, thiết bị của nhà xưởng

Máy móc được sử dụng lâu thường có nhiều bụi bẩn bám vào khiến động cơ máy dễ bị nóng và tiêu hao nhiều điện năng. Vì thế, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng không thể thiếu bước bảo trì và làm sạch các thiết bị máy móc công nghiệp. Cách vệ sinh máy móc nhà xưởng sẽ phụ thuộc vào từng loại máy móc, thiết bị.

dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Quy trình vệ sinh máy móc nhà xưởng

Bước 4: Thực hiện vệ sinh khu vực sàn của nhà xưởng

Sàn nhà là khu vực rất bẩn và chứa nhiều bụi bặm, dầu mỡ và hóa chất. Vì thế để tẩy sạch sàn nhà, Vệ Sinh Nhà 247 thường sử dụng các máy đánh sàn và máy hút áp suất cao để vệ sinh sàn. Đi đôi với đó Vệ Sinh Nhà 247 sẽ sử dụng các loại hóa chất chuyên dụng, đảm bảo được sự phù hợp với mỗi loại sàn khác nhau.

dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Vệ sinh sàn nhà xưởng

Bước 5: Kiểm tra toàn bộ các khu vực đã được vệ sinh

Cuối cùng Vệ Sinh Nhà 247 sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ các khu vực đã được làm vệ sinh. Nếu khu vực nào vẫn còn chưa đảm bảo vệ sinh thì sẽ được nhanh chóng khắc phục và tiến hành làm sạch kỹ càng lại một lần nữa.

dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Nghiệm thu vệ sinh sàn nhà xưởng

Các loại máy móc thiết bị chuyên dụng sử dụng trong quá trình vệ sinh nhà xưởng

dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Máy móc thiết bị chuyên nghiệp cho Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Máy mài cầm tay

Máy mài cầm tay có tác dụng như một máy chà sàn, được sử dụng để làm sạch các bề mặt khó tiếp cận như vách, tường hoặc các bề mặt có diện tích nhỏ và nhiều góc cạnh như chân tường, bậc cầu thang bộ, bậc tam cấp… 

dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Máy mài vệ sinh cầm tay

Máy đánh sàn đơn, đánh sàn liên hợp

Đây là loại máy không thể thiếu trong quá trình vệ sinh sàn công nghiệp. Với diện tích bề mặt đánh bóng lớn, máy đánh sàn hỗ trợ công tác vệ sinh được nhanh chóng và sạch sẽ hơn. Đặc biệt còn tiết kiệm được công sức làm vệ sinh diện tích rộng của đơn vị vệ sinh.

dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Máy chà, đánh sàn liên hợp

Máy đánh bóng, mài bóng sàn

Thường được dùng chung với các loại máy mài sàn công nghiệp. Thiết bị này có công dụng đánh bóng các loại sàn như sàn bê tông, sàn đá marble hay granite. Đặc biệt, với loại máy công suất lớn cho hiệu quả cao, tốc độ thi công có thể đẩy lên tối đa và có thể dùng cho hầu như mọi không gian.

dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Máy đánh bóng, mài bóng sàn

Máy rửa áp lực cao

Được sử dụng để phun xịt rửa sàn hay rửa tường. Áp lực cao của nó có thể giúp phun được trên diện rộng và có khả năng đánh bay mảng bám bẩn lâu ngày cực hiệu quả.

dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Máy rửa áp lực cao

Máy hút bụi và nước công nghiệp

Máy hút công nghiệp được sử dụng để hút bụi, hút nước bẩn với công suất cao, tốc độ hút nhanh chóng nên thuận tiện trong công tác làm sạch, khô bề mặt.

dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Máy hút công nghiệp

Thiết bị xe nâng, xe nâng cánh tay đòn

Những loại xe này được sử dụng để hỗ trợ nâng vật dụng và nhân viên lên các khu vực trên cao an toàn để vệ sinh cho các khu vực đó.

dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Xe nâng giúp vệ sinh trên cao dễ dàng

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Vệ Sinh Nhà 247

Một số lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Vệ Sinh Nhà 247, bao gồm: 

  • Đội ngũ nhân viên của Vệ Sinh Nhà 247 làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo và có kinh nghiệm lâu năm trong nhiều dịch vụ vệ sinh khác nhau. 
  • Chi phí dịch vụ hợp lý so các đơn vị khác trên thị trường. 
  • Bên cạnh đó, đội ngũ chăm sóc khách hàng còn có thể túc trực trả lời các thắc mắc của bạn. 
  • Mọi thông tin của bạn cung cấp cho Vệ Sinh Nhà 247 sẽ được bảo mật, tuyệt đối không cung cấp cho bên thứ 3 khi không được sự đồng ý từ phía của bạn.

dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, công nghiệp uy tín tại Vệ Sinh Nhà 247

Mọi thông tin chi tiết, nhu cầu hỗ trợ và xử lý liên quan đến quy trình vệ sinh nhà xưởng bạn có thể liên hệ trực tiếp với Nhà vệ sinh 247 thông qua hotline để được tư vấn. Vệ sinh nhà 247 với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp doanh nghiệp của bạn thực hiện vệ sinh dọn dẹp một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.