Giới thiệu về Vệ Sinh Nhà 247 – Chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín

Vệ Sinh Nhà 247 – Đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh số 1 VIệt Nam

Vệ Sinh Nhà 247 được thành lập và chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp lẫn dân dụng theo nhu cầu của khách hàng. 

Dịch vụ:

Hiện nay, Vệ Sinh Nhà 247 cung cấp tại thị trường Việt Nam những dịch vụ tổng vệ sinh như khử trùng- khử khuẩn, kiểm soát côn trùng, vệ sinh bảo trì sửa chữa máy lạnh, vệ sinh công trình sau xây dựng, vệ sinh trước và sau dọn nhà, … cho các doanh nghiệp, công ty, văn phòng, xưởng, dây chuyền, tòa nhà, căn hộ, hộ gia đình trong toàn quốc. Đặc biệt là các dịch vụ vệ sinh như giặt ghế sofa, giặt nệm, giặt thảm, giặt rèm, … giúp khách hàng thư giãn, cảm giác thoải mái, tận hưởng chất lượng cuộc sống cũng như cải thiện sức khỏe.

Vệ sinh nhà 247 có một đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, năng động, vui vẻ, thân thiện, với bề dày kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp khách hàng chọn được những dịch vụ phù hợp nhất theo từng nhu cầu của bạn. Vệ Sinh Nhà 247 sẵn sàng phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi để đáp ứng nhu cầu cần thiết của Quý khách với mức giá hết sức hợp lý. 

Với phương châm cam kết: “Đúng hẹn – Tay nghề giỏi – Không vẽ vời – Thân thiện & vui vẻ”. Vệ sinh nhà 247 đã và đang cung cấp các dịch vụ về vệ sinh cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ và các hộ gia đình. Vệ Sinh Nhà 247 mang đến những dịch vụ có chất lượng tốt nhất, phù hợp với nhu cầu, sức khỏe của người Việt Nam. 

Giới thiệu Vệ Sinh Nhà 247

Sứ mệnh:

Cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tiện ích chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Nhằm bảo vệ sức khỏe cộng đồng và góp phần xây dựng giá trị cuộc sống. Tạo điều kiện, cơ hội làm việc chất lượng cao, hòa đồng, thân thiện, và vui vẻ. Tạo môi trường phát triển năng lực và phúc lợi xứng đáng cho tập thể công nhân viên. Tạo nguồn việc làm góp phần nâng cao kinh tế, văn hóa, xã hội nước nhà.

Giới thiệu Vệ Sinh Nhà 247

Tầm nhìn:

Trở thành đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp lẫn dân dụng lớn và uy tín nhất tại Việt Nam. Toàn bộ dịch vụ do Vệ Sinh Nhà 247 cung cấp đều đảm bảo giá cả rõ ràng, đúng hẹn, tay nghề giỏi nhằm đảm bảo quyền lợi của Quý khách. 

Giới thiệu Vệ Sinh Nhà 247

Giá trị cốt lõi:

Vệ Sinh Nhà 247 sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu và yêu cầu của khách hàng. Đến với Vệ Sinh Nhà 247, khách hàng sẽ được tận hưởng dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng cũng như quy trình làm việc hiện đại, năng động. Liên hệ ngay với Vệ Sinh Nhà 247 để nhận sự hỗ trợ nhiệt tình cùng với những ưu đãi hấp dẫn. 

Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp và phản hồi từ Quý khách, để Vệ Sinh Nhà 247 có thể phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Thông tin liên hệ để được hỗ trợ chi tiết:

Địa chỉ: 923 Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 09 1984 37 39

Zalo: 09 1984 37 39

Website: vesinhnha247.com

Các khách hàng doanh nghiệp hiện tại của Vệ Sinh Nhà 247

Đối tác Vệ Sinh Nhà 247
Đối tác Vệ Sinh Nhà 247
Đối tác Vệ Sinh Nhà 247
Đối tác Vệ Sinh Nhà 247
Đối tác Vệ Sinh Nhà 247
Đối tác Vệ Sinh Nhà 247
Đối tác Vệ Sinh Nhà 247
Đối tác Vệ Sinh Nhà 247
Đối tác Vệ Sinh Nhà 247
Đối tác Vệ Sinh Nhà 247
Đối tác Vệ Sinh Nhà 247
Đối tác Vệ Sinh Nhà 247