Hotline: 0943 419 177
giặt thảm

DỊCH VỤ VỆ SINHDỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ 247


VỆ SINH NHÀ XƯỞNG, DÂY CHUYỀN


        Bạn lo âu vì chưa tìm được công ty vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp nào để hợp tác làm việc vệ sinh cho doanh nghiệp của mình. Công ty chúng tôi với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, chúng tôi khẳng định đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

     Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng mà tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Những lưu ý trong quá trình vệ sinh nhà xưởng

Nhân lực của Vệ sinh công nghiệp Việt Clean trong thực hiện vệ sinh nhà xưởng như thế nào ?

Công ty vệ sinh Việt Clean, chúng tôi luôn trăn trở làm sao để có thể đẩy mạnh mảng Tổng vệ sinh nhà máy, nhà xưởng. Qua một quá trình nghiên cứu lâu dài, chúng tôi nhận ra giá trị cốt lõi để có một tập thể vững mạnh là do yếu tố con người. Vì thể nên chúng tôi luôn nâng cao và tập trung hàng đầu vào yếu tố đào tạo chuyên nghiệp. Công ty vệ sinh Việt Clean có thể tự tin khẳng định rằng hiếm có một công ty vệ sinh nào có một lộ trình tuyển, đào tạo, điều chỉnh kịp thời để có một đội ngũ nhân viên lành nghề, tận tâm, nhiệt tình.Tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp mà vệ sinh công nghiệp có những công việc và cách thức khác nhau. 

Quy trình vệ sinh nhà xưởng của VietClean

Áp dụng những phương pháp vệ sinh cụ thể đối với từng doanh nghiệp riêng biệt, không rập khuôn, luôn luôn đổi mới nhằm nâng cao hiệu suất làm việc và luôn thay đổi để phù hợp với thị trường và thị hiếu của khách hàng. Quy trình làm việc bao gồm 2 bước. Đầu tiên chúng tôi sẽ đến khảo sát thực tế dự án của khách hàng và lên kế hoạch thực hiện. Thứ hai, gửi bảng báo giá cho khách hàng kèm bảng kế hoạch thực hiện cho khách hàng. Từ đó khách hàng có thể hình dung được quy trình thực hiện và thời gian dự kiến hoàn thành để có thể tính toán được các kế hoạch tiếp theo.

Vệ sinh nhà xưởng thường xuyên là điều cần thiết

Một nhà xưởng chuyên nghiệp có thể đi vào hoạt động sản xuất tốt hay không cũng phụ thuộc vào quá trình vệ sinh. Vệ sinh thường xuyên sẽ giúp hạn chế bụi bẩn và các tác nhân khác làm giảm tuổi thọ của máy móc đồng thời đảm bảo không gian được sạch sẽ an toàn hơn đối với người lao động. Về cơ bản thì quy trình vệ sinh xưởng sản xuất bao gồm những bước dưới đây:

 • Phương pháp thi công hiện đại không làm ảnh hưởng tới các hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng.
 • Thời gian, tiến độ thi công linh hoạt, luôn đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng.
 • Vệ sinh lau chùi các khu vực cửa kính, khu vực kính trên cao của nhà máy.
 • Việt Clean luôn trang bị đầy đủ các loại máy móc nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng như: xe nâng trên cao, xe nâng tự hàng, các loại máy móc thi công hiện đại hàng đầu hiện nay.
 • Vệ sinh hệ thống đường ống trên cao, vệ sinh máy móc trong nhà xưởng.
 • Xử lý phục hồi đánh bóng các sàn đá, gạch lâu năm, xử lý các vết ố trên bề mặt sàn nhà xưởng.
 • Làm sạch mặt sàn nhà xưởng, xử lý các vết bẩn, ố lâu ngày, vệ sinh khu vực nhà vệ sinh của phân xưởng.
 • Quét, hút mạng nhện, bụi bẩn bám trên trần nhà và trần của nhà xưởng.
 • Vệ sinh sau xây dựng cho các nhà xưởng mới xây dựng xong.
 • Các lối ra vào, bãi đậu xe, phòng bảo vệ, làm sạch các khói bụi thải ra từ máy móc và bám trên tường.
 • Vệ sinh tổng quát khu vực xung vành đai bao quanh nhà xưởng, vệ sinh lau chùi máng đèn, bụi bẩn.
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng đa dạng phục vụ mọi yêu cần khác nhau từ khách hàng.
Đánh sàn epoxy nhà xưởng

Khu vực hoạt động

Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp VietClean thực hiện vệ sinh với các quy trình chuẩn châu âu, luôn linh hoạt nhằm giúp hạn chế rủi ro tai nạn khi thực hiện và giúp tiến độ được hoàn thành nhanh chóng. Các quy trình được đúc kết từ những kinh nghiệm thực tế qua nhiều năm của chúng tôi. Hiện tại VietClean chuyên thực hiện tại các tỉnh như: Tp.Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Cần Thơ, ….

Mọi phản ảnh và đóng góp của quý khách hàng vui lòng liên hệ: Viber/Zalo/SMS/CALL: 0919.84.37.39