Loading

Dịch Vụ Giặt Thảm Văn Phòng

  22/02/2021


Vì sao phải giặt thảm thường xuyên?

Thảm nếu bị ẩm trong thời gian dài không vệ sinh sẽ sinh ra nhiều loại nấm mốc gây hại đến sức khỏe của con người, đặc biệt là các hộ gia đình có trẻ nhỏ, các bé thường thích chơi đùa trên thảm nên nếu không giữ vệ sinh đúng cách sẽ rất nguy hiểm cho các bé.

Bụi bẩn dễ dàng bám dính trên thảm, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người sử dụng thảm.

Ngoài ra trong quá trình sinh hoạt, làm việc hằng ngày, chúng ta vô tình làm rơi vãi đồ ăn hay nước uống khiến thảm bị bẩn là điều không thể tránh khỏi.

Bảng Giá Giặt Thảm Văn Phòng - Vệ Sinh Thảm

Giặt thảm là một trong những công việc cần thiết để đảm bảo sức khỏe và tính thẩm mỹ của cả gia đình. Thảm trải sàn tiếp xúc trực tiếp với chúng ta và bị tác động bởi hoạt động sống hằng ngày như đi lại, ăn uống, rơi thức ăn, bụi bẩn, bụi bay tự do bám, động vật nuôi,…

Vì thế, vệ sinh thảm trải sàn là công việc hết sức cần thiết và quan trọng. Tuy nhiên không giống như chăn màn, không thể tự giặt mà cần phải sử dụng các dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp để đạt hiệu quả làm sạch tốt nhất.

ve sinh tham

Các loại máy móc vệ sinh thảm trải sàn chuyên dụng.

  • Máy giặt thảm công nghiệp, máy cầm tay chuyên dụng
  • Máy sò thổi khô sàn chuyên dng
  • Máy thấm hút nước, hút các loại bụi công nghiệp
  • Máy phun và hút các loại bụi
  • Một số máy chuyên dụng như: Hiclean, Lavor, Hyla, máy giặt liên hợp, Karcher Puzzi, phun hút izi-603cs, máy giặt đa năng, máy giặt hơi nước nóng,…

Chuẩn bị các thiết bị cho dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp.

Thảm trải sàn phổ thông nhất là thảm trải sử dụng trong gia đình, ngoài ra còn có thảm trải sàn văn phòng, thảm trải trang trí, thảm lót sàn,.. Tùy theo mục đích sử dụng để gọi tên các loại thảm này, chúng chỉ khác nhau chủ yếu về kích thước thảm. Ngoài ra người ta còn phân loại thảm theo chất liệu, cách phân loại này là ứng dụng quan trọng để đưa ra phương pháp giặt thảm trải sàn.

Trước khi tiến hành giặt cần phải chuẩn bị đầy đủ các thiết bị máy móc và dụng cụ chuyên dụng, trong đó máy móc và hóa chất là những lưu ý đặc biệt không thể thiếu.

dich vu ve sinh tham

Các loại hóa chất chuyên dụng dùng vệ sinh thảm văn phòng 

Tất cả các loại hóa chất được dùng để vệ sinh thảm đều phải được cấp phép và chứng nhận bởi Bộ Y Tế. Các sản phẩm này cần phải đảm bảo an toàn sức khỏe và thân thiện với môi trường bởi thảm trải sàn sẽ tiếp xúc và ảnh hưởng trực tiếp tới người sử dụng.

ve sinh tham van phong

Các loại hóa chất thường dùng là:

  • Hóa chất Freedom của Ecolab để tẩy đốm
  • Hóa chất Extreme plus của Ecolab dùng cho giặt thảm
  • Các loại hóa chất đạt chuẩn 3M chuyên dụng khác

Tin liên quan