Loading

Dịch Vụ Vệ Sinh Ghế Sofa Tại Nhà

  07/11/2020


BẠN ĐÃ NGHE ĐẾN DỊCH VỤ "VỆ SINH GHẾ SOFA" CHƯA ? VÌ SAO PHẢI GIẶT GHẾ SOFA THƯỜNG XUYÊN ?

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới thì sofa là một trong 5 môi trường mà các loại khuẩn nấm, mạc bụi ký sinh nhiều nhất. Đặc biệt , Việt Nam nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới không khí ẩm nhiều càng là điều kiện thuận lợi cho các loại khuẩn nấm, mạc bụi sinh sôi phát triển.

Vì ngoài việc làm sạch vết bẩn còn giữ ghế luôn trong tình trạng tươi mới thì dịch vụ giặt ghế sofa do Vệ Sinh Nhà 247 cung cấp còn loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm, mạc bụi ký sinh trên thảm nhờ vào hoá chất giặt thảm diệt khuẩn chuyên dụng.

Vệ Sinh Ghế Sofa

Vệ Sinh Ghế Sofa  - Vệ Sinh Nhà 247

giặt sofa

Vệ Sinh Ghế Sofa (Sau lưng ghế) - Vệ Sinh Nhà 247

 

giặt ghế sofa

Hình ành Trước khi Vệ Sinh Nhà 247 giặt sofa

giặt sofa tai nha giá rẻ

Hình ành Sau khi Vệ Sinh Nhà 247 giặt sofa


Và đương nhiên là hầu hết các loại khuẩn nấm, mạc bụi đều gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ và môi người sống của bạn. (kích ứng da, có mùi hôi trong không khí….) để giảm thiểu và loại bỏ khuẩn nấm, mạc bụi ký sinh trên bề mặt ghế thì việc giặt ghế (vệ sinh ghế), giặt ghế sofa thường xuyên được xem là giải pháp hữu hiệu nhất để giảm các bệnh về đường hô hấp, bệnh ngoài nha..vvCÔNG NGHỆ GIẶT SOFA CỦA Vệ Sinh Nhà 247 CÓ GÌ?

Công nghệ giặt ghế sofa của Vệ Sinh Nhà 247 còn giúp ghế được tươi mới, không còn mùi hôi, ẩm móc, mang lại hương thơm dễ chịu nhờ vào hóa chất giặt ghế chuyên dụng.

Áp dụng công nghệ giặt hơi nước nóng tiên tiến nhất hiện nay. Không những lấy đi vết bẩn cứng đầu, lau năm, mà còn diệt tới 99% vi khuẩn, nấm móc trên bề mặt.

Giặt tại nhà, nhanh khô hơn nhờ vào máy thổi hơi chuyên dụng, sấy khô bề mặt nhanh chóng. Sau 4 giờ đồng hồ là có thể sử dụng ngay. Vì là giặt tại nhà nên bạn có thể quan sát được quy trình và cách thức làm sạch của chúng tôi, nên hãy gạt bỏ đi nỗi lo " sau khi giặt liệu có sạch thật không"


QUY TRÌNH GIẶT GHẾ SOFA CỦA Vệ Sinh Nhà 247

Bước 1: Hút bụi sạch bề mặt
Bước 2: Xứ lý nhưng vết bẩn lớn
Bước 3: Dùng máy giặt chuyên dụng giặt đều trên bề mặt và các góc cạnh
Bước 4: Dùng máy giặt cầm tay, giặt lại những điểm bẩn nặng và các góc.
Bước 5: Dùng máy hút Công Nghiệp, hút sạch nước bẩn từ sâu bên trong.
Bước 6: Kiểm tra lại và xử lý những vết bẩn còn chưa sạch (quay lại bước 2)
Bước cuối cùng: Dùng quạt thổi, phơi nơi bóng râm. Sau 3-4 giờ là có thể sử dụng ngayTin liên quan