Loading

Dịch Vụ Vệ Sinh Văn Phòng

  29/12/2020


Thời gian là quý báu với chúng ta trong công việc và thời gian cho gia đình. Ở nhà mọi người đã vất vả dọn dẹp nhà cửa mệt nhọc rồi khi đến công ty họ sẽ phải làm tiếp công việc làm vệ sinh văn phòng. Là một người chủ doanh nghiệp, nên hiểu và giúp đỡ nhân viên của mình.

 

Giá dịch vụ áp dụng phí từng tháng (ký hợp đồng tối thiểu 06 tháng trở lên)
Chưa bao gồm 8% VAT, phí gửi xe
Chưa bao gồm hóa chất, dụng cụ vệ sinh, máy hút bụi
Gía trên đã bao gồm chi phí quản lý, chi phí đổi người, chi phí đào tạo và BH cho người lao động.
Đối với "tạp vụ, giúp việc đặc biệt" ngoài phí dịch vụ trên sẽ cộng thêm khoản phí khác dựa vào thực tế yêu cầu của KH( ví dụ: nhỏ tuổi, ngoại hình, ngoại ngữ, nấu ăn vùng miền)

dịch vụ vệ sinh văn phòng

Vệ Sinh Văn Phòng - Khu Vực Làm Việc

Vệ sinh văn phòng tại hcm

Vệ Sinh Văn Phòng - Khu Vực Làm Việc

Về vấn đề này, Dịch Vụ Vệ Sinh Đông Dương đem dịch vụ vệ sinh văn phòng tới mọi doanh nghiệp. Nhân viên của bạn sẽ không phải mất thời gian đang làm việc mà gián đoạn đi dọn dẹp vệ sinh chỗ làm việc của mình. Dịch vụ vệ sinh văn phòng chúng tôi đã hoạt động lâu năm nên đảm bảo tuyệt đối về độ tin cậy cũng như chất lượng dịch vụ. Loại dịch vụ này có thể chọn sử dụng làm theo giờ hoặc định kỳ. Văn phòng được vệ sinh thường xuyên đảm bảo sức khỏe cho nhân viên, giữ đồ dùng trong phòng không bị hỏng, tăng năng suất và hiệu quả làm việc.

------ Lợi ích của dịch vụ vệ sinh văn phòng.-------

Dịch vụ vệ sinh văn phòng ngày càng được ưa chuộng và được rất nhiều công ty lớn nhỏ tin tưởng lựa chọn. Lợi ích mà dịch vụ này mang lại:

☑️Tăng hiệu quả công việc: Được làm việc trong một không gian sạch sẽ thoáng mát thì hiệu quả công việc sẽ tốt hơn. Nhân viên có hứng thú hơn với công việc, tinh thần thoải mái nên chất lượng công việc cũng sẽ tốt hơn.
☑️Tiết kiệm thời gian: Những vấn đề như bụi bẩn trên các đồ vật, giấy tờ lộn xộn, bụi bẩn trên sàn nhà…. sẽ được khắc phục chỉ trong khoảng thời gian ngắn.
☑️Tiết kiệm chi phí và thời gian: Nếu như bạn không sử dụng dịch vụ cho dọn dẹp vệ sinh bạn sẽ phải cắt cử nhân viên làm việc đó. Bạn phải mua máy móc hóa chất… để làm vệ sinh. Chính vì thế nên tốn không ít chi phí và thời gian.
☑️Khi bạn sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng sẽ không bị gián đoạn công việc nên công việc luôn diễn ra một cách trôi chảy. Nhân viên tập trung làm việc tốt hơn.


-----Tại sao nên sử dụng Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Vệ Sinh Nhà 247 ?-----


Vệ Sinh Nhà 247 với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh nói chung và vệ sinh văn phòng nói riêng. Những lợi thế của chúng tôi:

☑️ Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản.

☑️Máy móc, trang thiết bị hiện đại nhằm hỗ trợ cho việc dọn vệ sinh trở nên nhanh chóng và sạch đẹp như:

– Máy chà sàn công nghiệp

– Máy hút bụi công nghiệp

– Máy xịt áp lực cao

– Máy sấy và giặt thảm.

☑️Các công cụ, dụng cụ, hóa chất tẩy rửa phục vụ cho công việc dọn vệ sinh trở nên dễ dàng. Do đó, tiết kiệm thời gian và chi phí cho cả hai bên khách hàng lẫn chúng tôi.

☑️Dịch vụ vệ sinh Gia Khoa cung cấp tất cả các gói liên quan đến vệ sinh văn phòng. Từ vệ sinh văn phòng mới xây dựng cho đến vệ sinh văn phòng đã đi vào hoạt động lâu năm.

Vệ sinh văn phòng - nhà vệ sinh

Vệ Sinh Văn Phòng - Khu Vực WC

vệ sinh văn phòng - khu vực cầu thang

Vệ Sinh Văn Phòng - Khu Vực Cầu Thang

vệ sinh văn phòng - cây cảnh

Vệ Sinh Văn Phòng - Khu Vực Cây Cảnh

vệ sinh văn phòng - lau kính

Vệ Sinh Văn Phòng - Lau Kính

 

Chúng tôi luôn chú trọng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp, tác phong nhanh nhẹn, lịch sự và nhiệt tình trong công việc. Trong thời gian làm việc, nhân viên làm vệ sinh luôn mang đồng phục, đeo bảng tên, mang đồ bảo hộ để thực hiện công việc. Chúng tôi sử dụng các loại máy móc hiện đại chuyên dùng cùng các loại hóa chất chuyên biệt và thân thiện với môi trường. Các hóa chất đều đã được đăng kí với Bộ Y Tế Việt Nam về tính an toàn khi sử dụng.

 

Tin liên quan